Tin tức Phố Wall ngày 30 tháng 3 năm 2023!

-3 chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã tăng hơn 1%, phục hồi mức giảm kể từ sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon, chỉ số Nasdaq 100 bước vào thị trường giá lên và cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc tăng trong 2 ngày liên tiếp.

-Ngân hàng Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Hoa Kỳ có khoản thiếu hụt 23 tỷ dollar và đang xem xét yêu cầu các ngân hàng lớn cung cấp thêm tiền để giúp “lấp đầy khoảng trống”.

-1 ngày sau phiên điều trần của Ngân hàng Thung lũng Silicon, lần đầu tiên các quan chức chính phủ trực tiếp thừa nhận sự giám sát theo quy định; Barclays cảnh báo rằng làn sóng rút tiền gửi thứ 2 đã bắt đầu.

-Quy định về AI đã đi được bước đầu tiên, chính phủ Anh ban hành sách trắng về ngành trí tuệ nhân tạo, đề xuất 5 nguyên tắc phát triển, do những người đoạt giải thưởng Musk và Turing dẫn đầu, hàng nghìn doanh nhân và nhà khoa học ở Thung lũng Silicon cùng kêu gọi dừng mọi hoạt động AI quy mô lớn nghiên cứu ngay!

-Nội các Ả-rập Xê-út thông qua quyết định gia nhập Tổ chức Hợp tác Thượng Hải.

-Lợi suất trái phiếu AT1 đang đạt mức cao kỷ lục, làm tăng khả năng các tổ chức phát hành sẽ không thực hiện quyền thu hồi của họ.

-Trong quý IV, doanh thu của Kuaishou tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái, vượt kỳ vọng, khoản lỗ ròng của công ty đã thu hẹp 75% xuống còn 1,5 tỷ nhân dân tệ và nhiều dữ liệu như người dùng hoạt động trung bình hàng ngày đạt mức cao mới.

-Tesla bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến giá cả, thị phần tại Trung Quốc bị xói mòn và bị BYD bỏ xa; xe cũ của Tesla mất giá nhanh hơn sản phẩm cạnh tranh.

-Lợi nhuận của CCB năm qua vượt kỳ vọng.

-Tập đoàn Sino-Ocean đã hoàn thành việc thanh toán trái phiếu trái phiếu vĩnh viễn bằng USD trực thuộc, với tổng trị giá 20,6 triệu USD.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here