Tin tức Phố Wall ngày 31 tháng 3 năm 2023!

-Cổ phiếu công nghệ đã đẩy chứng khoán Mỹ tăng trở lại, cổ phiếu khái niệm của Trung Quốc tăng, JD.com tăng gần 8%; dầu thô và vàng tăng, và WTI tăng gần 2%.

-Li Qiang đã tham dự lễ khai mạc Diễn đàn Boao cho Hội nghị thường niên châu Á 2023 và có bài phát biểu quan trọng, nói rằng sự chắc chắn của Trung Quốc là trụ cột để duy trì hòa bình và phát triển thế giới.

-Giá trị cuối cùng của GDP của Hoa Kỳ trong quý IV tăng 2,6%, đã được điều chỉnh giảm so với giá trị trước đó và GDP cho cả năm 2022 sẽ là 2,1%.

-Số người Mỹ nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tăng nhiều hơn dự kiến ​​vào tuần trước, lần tăng đầu tiên trong 3 tuần.

-Sắp siết chặt quản lý ngành ngân hàng Mỹ, Nhà Trắng đề xuất tăng cường quản lý ngân hàng có tài sản từ 100 tỷ đến 250 tỷ USD, nhiều quan chức tìm cách lật đổ chiến thắng của Trump.

-Cuộc khủng hoảng ngân hàng dường như đã qua, 3 quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang cùng nhau lên tiếng, nhấn mạnh việc giảm lạm phát.

-Lạm phát tại châu Âu đã lắng xuống trong tháng 3, tốc độ tăng CPI cả năm của Tây Ban Nha đã giảm “1/2” so với tháng 2. Tốc độ tăng CPI tại Đức đã chậm lại đáng kể, nhưng vẫn cao hơn kỳ vọng.

-JD.com dự định tách JD.com và JD.com sẽ được niêm yết độc lập trên bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Cổ phiếu của JD.com tại Mỹ đã tăng gần 8%, mức tăng lớn thứ 2 trong năm nay.

-Ali đã trả lời về lý do tại sao công ty con lớn được tung ra vào thời điểm này, ai sẽ là người đầu tiên công khai độc lập và cách tiếp tục kiểm soát.

-Cainiao trả lời về việc niêm yết tại Hồng Kông vào cuối năm: Không có kế hoạch và thời gian biểu rõ ràng.

-Cuộc khủng hoảng của Charles Schwab Financial Management vẫn chưa kết thúc và quy mô rút tiền của khách hàng vượt quá mong đợi, Morgan Stanley đã hạ xếp hạng và giảm giá mục tiêu 31%.

-PMI sản xuất và phi sản xuất chính thức của Trung Quốc cho tháng 3 sẽ được công bố hôm nay.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here