Tin tức Phố Wall ngày 6 tháng 2 năm 2023!

-Hoa Kỳ đóng cửa vào thứ 6 tuần trước, với Nasdaq giảm 1,6%; lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ và đồng dollar Mỹ tăng mạnh. Dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp mạnh bất ngờ đã làm dấy lên lo ngại về việc tăng lãi suất nhiều hơn.

-Mỹ có thêm 517.000 việc làm phi nông nghiệp trong tháng 1; tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 3,4%, mức thấp nhất kể từ năm 1969.

-Mỹ tuyên bố bắn hạ khí cầu không người lái Trung Quốc; Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Tan Kefei ra tuyên bố về việc Mỹ tấn công khí cầu không người lái dân sự Trung Quốc.

-Có bằng chứng cho thấy cáo buộc chính trong báo cáo bán khống của Adani gần như đã được xác nhận. Adani có thể sử dụng các công ty nước ngoài để vi phạm các quy định và nắm giữ ở mức độ cao. Chính phủ Ấn Độ đã phải ra tay để xoa dịu thị trường.

-‘Dollar dầu mỏ’ đang sụp đổ: Các nhà máy lọc dầu của Ấn Độ đã bắt đầu sử dụng tiền của UAE thay vì dollar để mua dầu của Nga.

-Chứng khoán Mỹ đang đồn đoán về AI; người sáng lập Gmail nói rằng Google sẽ bị AI như ChatGPT “lật đổ hoàn toàn” trong vòng 1 hoặc 2 năm tới; Google đầu tư 300 triệu dollar Mỹ vào các sản phẩm cạnh tranh của ChatGPT; Microsoft Bing, tích hợp ChatGPT-4, tạm thời được đưa ra.

-Chưa đầy 1 tháng sau khi giảm giá, Tesla đã tăng giá Model Y tại Hoa Kỳ.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Hướng dẫn mở một tài khoản tại XM, đối tác của CSG Group

==>> https://chuyensaugold.com/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-tai-xm/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here