Tin tức Phố Wall ngày 6 tháng 2 năm 2024!

-Bài phát biểu và dữ liệu của Powell đều làm giảm kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất, đồng thời cổ phiếu và trái phiếu của Mỹ đều giảm. 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đã chấm dứt chuỗi tăng tích cực, với chỉ số S&P và chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones giảm khỏi mức cao kỷ lục.

-PMI dịch vụ Caixin của Trung Quốc giảm nhẹ xuống 52,7 trong tháng 1 so với tháng trước, mức cao thứ 2 trong 6 tháng qua.

-Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết ông sẽ thận trọng trong việc cắt giảm lãi suất và vẫn dự kiến ​​sẽ có 3 lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, thấp hơn kỳ vọng của thị trường; lợi suất trái phiếu Mỹ tăng hơn 10 điểm cơ bản; hầu hết các quan chức Fed đều nhất trí rằng lãi suất sẽ giảm.

-Ngành dịch vụ ISM của Hoa Kỳ bất ngờ tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng vào tháng 1, với giá cả và chỉ số việc làm tăng vọt và số lượng đơn đặt hàng mới cũng tăng.

-Nvidia đã nhận được một đơn đặt hàng khổng lồ trị giá 500 triệu USD và Yotta, trung tâm dữ liệu của Ấn Độ, đã mua 16.000 chiếc H100/GH200 trong một lần, Goldman Sachs đã nâng giá mục tiêu của Nvidia và kỳ vọng nó sẽ tăng hơn 20%.

-Tesla đã bị gã khổng lồ phần mềm doanh nghiệp Đức SAP loại khỏi danh sách cung cấp, giảm 7% trong phiên và giảm 30% trong năm nay.

-Khối lượng giao dịch của nhiều quỹ ETF vốn hóa vừa và nhỏ tăng mạnh, và sự hỗ trợ cho các quỹ lớn trở nên toàn diện hơn.

-Novo Nordisk thúc đẩy việc mở rộng sản xuất thuốc giảm cân và chuỗi công nghiệp sẽ tiếp tục tăng sản lượng một cách nhanh chóng.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây