Tin tức Phố Wall ngày 6 tháng 3 năm 2023!

-Chứng khoán Mỹ đóng cửa vào thứ 6 tuần trước, và Nasdaq tăng 2%; lợi suất trái phiếu Mỹ giảm mạnh, đồng dollar giảm, dầu thô và vàng tăng.

-Trong báo cáo công tác của chính phủ, Li Keqiang đã vạch ra những điểm chính của công việc năm nay: ưu tiên phục hồi và mở rộng tiêu dùng, tăng thu nhập của cư dân thành thị và nông thôn thông qua nhiều kênh, ổn định tiêu dùng số lượng lớn và thúc đẩy phục hồi tiêu dùng dịch vụ đời sống.

-Jin Zhuanglong, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin: Nền kinh tế công nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng trưởng trong năm nay; theo kế hoạch sẽ xây dựng hơn 10.000 nhà máy 5G trong giai đoạn “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”.

-Chỉ số ISM của Hoa Kỳ cho thấy lĩnh vực dịch vụ đã mở rộng hơn dự kiến ​​vào tháng 2, với thước đo về số lượng đơn đặt hàng mới tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 năm.

-“Trợ cấp 10 tỷ” của JD.com sẽ được tung ra vào lúc 00:00 ngày 6 tháng 3, trước 20 giờ và điểm nhấn chính là giá cực thấp.

-Musk: Tôi từng bị ám ảnh bởi tiền kỹ thuật số, nhưng giờ tôi yêu thích trí tuệ nhân tạo.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây