Tin tức Phố Wall ngày 7 tháng 2 năm 2024!

-Cổ phiếu chip chững lại, gây áp lực lên thị trường, S&P Nasdaq hồi phục đầy kịch tính. S&P giảm nhiều lần trong phiên và Nasdaq tăng cao hơn vào cuối phiên. Chỉ số cổ phiếu chip giảm hơn 1% và kém hiệu quả so với thị trường, Nvidia đạt mức cao kỷ lục trong ngày rồi chuyển sang tiêu cực, có thời điểm giảm hơn 4%.

-Central Huijin: sẽ tiếp tục tăng lượng nắm giữ và mở rộng lượng nắm giữ; Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc: kiên quyết ủng hộ Central Huijin tiếp tục tăng lượng nắm giữ; tiếp tục điều phối và hướng dẫn các nhà đầu tư tổ chức khác nhau như quỹ đại chúng, quỹ cổ phần tư nhân, công ty chứng khoán, và quỹ an sinh xã hội để đầu tư nhiều hơn. Tham gia thị trường một cách mạnh mẽ.

-Nhóm công tác kinh tế Trung-Mỹ đã tổ chức cuộc họp lần thứ 3; He Lifeng, lãnh đạo Trung Quốc về kinh tế và thương mại Trung-Mỹ, đã gặp Phó Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Shang Bo và phái đoàn của ông.

-“Danh sách trắng” các dự án tài trợ bất động sản đã nhanh chóng mở rộng và gần 20 tỷ nhân dân tệ cho vay đã được phát hành.

-Tăng cường giám sát thị trường trái phiếu trị giá 26 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ: SEC Hoa Kỳ yêu cầu các quỹ phòng hộ phải đăng ký với tư cách là nhà giao dịch và hạn chế giao dịch cơ bản.

-Nhà lãnh đạo Bắc Ireland tuyên bố sẽ tổ chức trưng cầu dân ý để rời khỏi Vương quốc Anh và “đoàn tụ với Ireland”.

-Lệnh ngừng bắn giữa Palestine và Israel gây khó hiểu, quan chức Israel cho biết họ không chấp nhận các điều kiện ngừng bắn của Hamas, trong khi Qatar cho biết Hamas phản ứng tích cực với khuôn khổ ngừng bắn.

-Trước khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa, Alibaba công bố báo cáo hoạt động của mình.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây