Tin tức Phố Wall ngày 8 tháng 2 năm 2024!

-3 chỉ số chứng khoán lớn của Mỹ đều ghi nhận mức tăng tích cực trong 2 năm liên tiếp, trong đó chỉ số Trung bình Công nghiệp S&P Dow Jones đạt mức cao kỷ lục và chỉ số Nasdaq Composite đạt mức cao nhất trong 2 năm. Microsoft tăng hơn 2% lên mức cao kỷ lục. Cổ phiếu chip phục hồi, trong đó Nvidia đóng cửa tăng 2,8%, đạt mức cao kỷ lục 4 lần trong năm ngày và Arm từng tăng hơn 40% sau báo cáo thu nhập.

-Tin tức lớn trên thị trường bất động sản Thâm Quyến: An sinh xã hội đối với người mua nhà ngoài thành phố sẽ được thay đổi từ 5 thành 3 và an sinh xã hội sẽ không còn cần thiết đối với việc đăng ký hộ khẩu tại địa phương.

-Alibaba công bố báo cáo tài chính. Lợi nhuận của Alibaba Cloud tăng 86%, đơn đặt hàng AliExpress tăng hơn 60% và số lần mua lại cổ phiếu sẽ tăng thêm 25 tỷ USD.

-Những nỗ lực của Fed nhằm hạ thấp kỳ vọng về việc cắt giảm lãi suất trong ngắn hạn đã vấp phải sự phản đối của thị trường, khi các nhà giao dịch bắt đầu đặt cược vào 5 lần cắt giảm lãi suất trong năm nay.

-Cuộc đấu giá kỷ lục của Kho bạc Hoa Kỳ kỳ hạn 10 năm đã vững chắc một cách bất ngờ và nhu cầu ở nước ngoài rất mạnh.CBO dự đoán thâm hụt của Hoa Kỳ sẽ tăng vọt trong thập kỷ tới và các khoản thanh toán lãi vay trong tỷ lệ chi tiêu của chính phủ dự kiến ​​sẽ đạt mức cao kỷ lục.

-CCTV News dẫn lời KCNA: Hội đồng Nhân dân Tối cao Triều Tiên quyết định bãi bỏ mọi thỏa thuận hợp tác kinh tế với Hàn Quốc.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây