Từ lao dốc đến hồi phục, hướng đi tương lai của vàng là gì?

Sau khi trải qua 2 ngày giao dịch giảm mạnh liên tiếp, thị trường vàng đã phục hồi trở lại trong phiên giao dịch sớm tại thị trường châu Âu ngày 24/5. Giá vàng hiện ở mức khoảng 2.338 USD/ounce và thị trường đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến đợt biến động này. Mặc dù giá vàng đã giảm 50,16 USD, tương đương 2,11% vào cuối ngày thứ 5, nhưng giá vàng có dấu hiệu phục hồi trong phiên giao dịch đầu ngày thứ 6.

Xu hướng giá vàng trong tương lai

Nhìn về phía trước, xu hướng giá vàng dường như vẫn còn mong manh. Với bài phát biểu của Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang Waller, việc công bố dữ liệu về niềm tin người tiêu dùng và đơn đặt hàng lâu bền của Mỹ, đồng dollar Mỹ đã bước vào giai đoạn củng cố tăng giá. Tâm lý lo ngại rủi ro đã lan sang các thị trường giao dịch châu Á, với giá vàng đang chờ chất xúc tác mới để đẩy giá xuống thấp hơn trong thời gian tới.

Sau khi thị trường vàng trải qua những biến động dữ dội, các nhà đầu tư cần đánh giá tình hình thị trường cẩn thận hơn. Trong khi giá vàng đang có dấu hiệu phục hồi trong ngắn hạn thì xu hướng dài hạn vẫn chưa rõ ràng. Các nhà đầu tư nên chú ý đến động lực thị trường, đặc biệt là diễn biến của giá vàng ở các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng, cũng như bất kỳ sự kiện kinh tế vĩ mô nào có thể ảnh hưởng đến tâm lý thị trường.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN