Đầu phiên giao dịch tại châu Âu, chỉ số Dollar Mỹ đã phục hồi nhẹ và hiện được báo cáo quanh mức 105.55. Tỷ giá USD/JPY giảm mạnh và hiện giảm hơn 80 pips. Vàng giao ngay vẫn ổn định, với giá vàng gần 1.773 USD/ ounce. Dưới đây là phân tích kỹ thuật về xu hướng trong ngày của EUR/USD, GBP/USD, USD/JPY và Vàng.

Bị ảnh hưởng bởi thông tin Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi có thể đến thăm Đài Loan, tâm lý e ngại rủi ro trên thị trường tăng lên và đồng yên Nhật Bản trú ẩn an toàn đã tăng. Đồng yên đã đạt mức cao nhất trong hai tháng so với đồng Dollar. Giá vàng bùng lên đạt 1.780USD/ ounce trên thị trường châu Á sau đó suy giảm khi đây được đánh dấu là một kháng cự gần nhất được tìm thấy mà trong xuất bản hàng tuần đã ghi chép.

Một số phương tiện truyền thông Đài Loan đưa tin rằng Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi sẽ đến Đài Loan vào tối thứ Ba. Đại sứ Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc, Zhang Jun, hôm thứ Hai cảnh báo rằng chuyến thăm Đài Loan của Pelosi sẽ làm tổn hại quan hệ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.

EUR/USD

EURUSD

EUR/USD chạm mục tiêu đầu tiên ở mức 1.0284 và cố gắng vượt lên trên nó. Cần lưu ý rằng nếu EUR/USD vượt qua 1.0284, điều này sẽ hoàn thành việc xây dựng mô hình hai đáy, do đó hỗ trợ kỳ vọng tăng thêm trong cặp tiền tệ này. Mục tiêu đầu tiên là 1.0355 và mục tiêu cao hơn là 1.0450 sau khi kháng cự 1.0284 bị phá vỡ.

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chỉ báo EMA 50 đang hỗ trợ EUR/USD. Cần lưu ý rằng việc giữ tỷ giá EUR/USD trên 1.0200 là điều kiện đầu tiên để cặp tỷ giá tiếp tục xu hướng tăng giá.

EUR/USD dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa hỗ trợ tại 1.0200 và kháng cự 1.0360 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​cho EUR/USD ngày hôm nay là tăng.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

GBP/USD

GBP/USD đã đạt được mục tiêu đã chờ đợi là 1.2285, và phải đối mặt với mức kháng cự vững chắc ở mức này và hiện đang giao dịch đi ngang. Từ biểu đồ 4 giờ, chỉ báo RSI gửi tín hiệu tiêu cực, nó giảm xuống dưới 1.2189, điều này sẽ đẩy GBP/USD xuống vùng 1.2100 và sau đó phục hồi kỹ thuật trở lại.

Cho đến thời điểm hiện tại, CSG tiếp tục dự báo GBP/USD trong xu hướng tăng giá khi mà 1.2189 được giữ nguyên. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi cho GBP/USD là 1.2490.

GBP/USD dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa hỗ trợ tại 1.2189 và kháng cự 1.2308 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​cho GBP/USD ngày hôm nay là tăng.

USD/JPY

Mục tiêu giảm tiếp theo của USD/JPY là 129.70 khi mà mốc 131 bị mất.

Do đó, CSG kỳ vọng tỷ giá USD/JPY sẽ tiếp tục giảm trong vài phiên tới và từ biểu đồ 4 giờ, chỉ báo EMA 50 đang hình thành áp lực giảm giá. Cần lưu ý rằng việc phá vỡ 131.55 đối với USD/JPY sẽ là điều kiện đầu tiên để cặp tỷ giá ngăn chặn áp lực giảm giá hiện tại, trong trường hợp đó USD/JPY sẽ có điều kiện kỹ thuật để quay trở lại xu hướng tăng chính.

USD/JPY dự kiến ​​sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ 129.90 và kháng cự tại 131.50 vào ngày hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​cho USD/JPY ngày hôm nay là giảm.

VÀNG

VÀNG

Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, Giá vàng đã từng kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50% là 1.781USD mỗi ounce, và hiện đang chờ giá vàng phá vỡ mức này, từ đó mở đường cho giá vàng kiểm tra mục tiêu tăng giá tiếp theo là 1.802 mỗi ounce.

Do đó, chúng tôi kỳ vọng giá vàng sẽ tiếp tục xu hướng tăng trong những phiên tới. Chỉ báo EMA 50 hình thành hỗ trợ cho giá vàng. Cần lưu ý rằng giá vàng cần phải giữ trên 1.755USD một ounce để tiếp tục xu hướng tăng giá.

Dự kiến ​​hôm nay vàng sẽ giao dịch giữa mức hỗ trợ 1.760 USD/ ounce và mức kháng cự 1.795USD/ ounce.

Xu hướng dự kiến ​​cho giá vàng hôm nay là tăng.

Trên đây, là một số phân tích tổng hợp từ ý tưởng giao dịch cá nhân, nó không thay thế cho một lời mời đầu tư hay khuyến nghị giao dịch. Một số đội nhóm sử dụng xuất bản để mời chào đầu tư, khuyến nghị giao dịch, dạy trading, bắn tín hiệu, hỗ trợ giao dịch, uỷ thác đầu tư,… Và tôi không liên quan hay chịu trách nhiệm với các đội nhóm này.

Sau cùng, chúc bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here