Sau biên bản cuộc họp FOMC cho thấy tính ôn hoà, Vàng vẫn duy trì trên mức 1.750USD/oz củng cố sức mạnh của nó với xu hướng chính vẫn là xu hướng tăng kể từ khi mức 1.680USD/oz bị mất.

Không có dữ liệu hoặc tin tức lớn nào ảnh hưởng đến thị trường sau biên bản FOMC được công bố khi thị trường Hoa Kỳ đang trải qua kỳ nghỉ lễ, vì vậy Vàng hoạt động dựa trên nguyên tắc kỹ thuật với những hỗ trợ cơ bản trước đó.

Cụ thể, biên bản cuộc họp của Fed gợi ý rằng tốc độ tăng lãi suất sẽ chậm lại và thị trường chờ đón đợt tăng lãi suất thấp hơn vào tháng 12. Điều này cung cấp hỗ trợ cơ bản gần nhất đối với Vàng, về nội dung cụ thể bạn đọc có thể xem lại xuất bản số ra ngày hôm qua, thứ Tư ngày 24/11.

Phân tích triển vọng kỹ thuật giá Vàng

Mặc dù đã điều chỉnh kể từ khi đạt đỉnh (1.786USD/oz) của tháng này tính đến thời điểm hiện tại nhưng mức điều chỉnh giảm không đáng kể với những hỗ trợ quay trở lại nhanh chóng khi Vàng kiểm tra mức Fibonacci thoái lui 0.618%.

Mức tăng vẫn ở dưới kháng cự quan trọng hàng tuần tại 1.767USD/oz, dự kiến mức Fibonacci thoái lui 0.786% sẽ tạo ra điều chỉnh giảm và đưa Vàng vào trạng thái tích luỹ nhưng xu hướng chính vẫn là xu hướng tăng, nó được mô tả bằng hình mũi tên trên biểu đồ.

Một khi mức 1.767USD/oz bị phá vỡ trên, Vàng có triển vọng tăng giá ít nhất thêm 20USD để kiểm tra lại mức đỉnh của tháng 11.

Chỉ báo xung lượng giá MOM và Stochastic không có thấy những tín hiệu mạnh từ việc tăng giá, mặt khác những chỉ báo này phát ra một tín hiệu Vàng vẫn có khả năng điều chỉnh giảm trong vài phiên tới.

Triển vọng kỹ thuật trong ngày đối với Vàng là di chuyển với kháng cự chính tại 1.767USD/oz và hỗ trợ tại 1.734USD/oz, bước vào giai đoạn tích luỹ trong vài phiên tới.

Đối với các mức kháng cự và hỗ trợ, nó được xác định để xác định những vị trí bảo vệ vị thế.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here