Vàng sẽ là tốt nhất trong năm nay và Bitcoin có thể giảm mạnh xuống còn 9.000 dollar.

Gareth Soloway, chủ tịch của Verified Investment Education và InTheMoneyStocks.com, cho biết vàng sẽ vượt trội so với chứng khoán và tiền điện tử vào năm 2023 khi Fed nới lỏng chu kỳ thắt chặt. Soloway có hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là một nhà giao dịch chuyên nghiệp và đã dự đoán chính xác đáy của Bitcoin vào năm 2022.

“Tôi vẫn nghĩ rằng vàng sẽ là tài sản hoạt động tốt nhất vào năm 2023,” ông nói. “Bạn không thể bỏ qua thực tế rằng Fed đang giữ nguyên lãi suất như hiện tại. Họ có thể thắt chặt hơn nữa, nhưng điểm mấu chốt là họ sẽ không xem xét cắt giảm lãi suất cho đến khi chúng ta thấy một cuộc suy thoái lớn và nghiêm trọng.”

Tuy nhiên, dự đoán của anh ấy về Bitcoin không lạc quan, dự đoán rằng giá Bitcoin có thể xuống thấp tới 9.000 dollar. Soloway nói: “Tôi muốn mạo hiểm nói rằng nếu không có tiền do Fed in, Bitcoin sẽ hướng tới mức 12.000 đến 13.000 USD, thậm chí có thể thấp tới 9.000 USD.

Mặc dù Bitcoin đã tăng 42% kể từ đầu tháng 1, Soloway cảnh báo rằng “đó là một đợt phục hồi tốt, nhưng nó vẫn đang trong xu hướng giảm tổng thể”, nhấn mạnh thực tế là Bitcoin vẫn tương đối yếu hơn so với hồi tháng 11 năm 2021. Mức cao 68.789,63 dollar đã giảm 65% và tiếp tục có xu hướng giảm kể từ đó.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

Hướng dẫn mở một tài khoản tại XM, đối tác của CSG Group

==>> https://chuyensaugold.com/huong-dan-mo-tai-khoan-giao-dich-tai-xm/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here