Trong phiên giao dịch đầu tiên ở châu Âu vào thứ 4 (ngày 3 tháng 4), vàng giao ngay đột nhiên trải qua một đợt giảm giá ngắn hạn nhanh chóng, giá đã tiến gần đến 2.272 USD / ounce và mức giảm ngắn hạn đã vượt quá 12 USD. Một số nhà phân tích chỉ ra rằng giá vàng thời gian gần đây tăng quá nhanh và các chỉ báo kỹ thuật đang ở trạng thái quá mua nên giá vàng có thể phải đối mặt với nguy cơ điều chỉnh trong ngắn hạn. Giá bạc đã vượt mức giá mục tiêu thứ hai là 26,07 USD/ounce, mở đường cho giá bạc tăng thêm.

Chừng nào giá vàng có thể giữ mức quan trọng là 2.260,00 USD/ounce thì triển vọng thị trường vàng vẫn tích cực. Vàng giao ngay tăng gần 30 USD vào thứ Ba khi các nhà giao dịch đổ xô mua tài sản trú ẩn an toàn trong bối cảnh căng thẳng leo thang ở Trung Đông. Vào đầu phiên giao dịch ở châu Á hôm thứ Tư, giá vàng giao ngay đã tăng thêm lên 2.288,35 USD/ounce, thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

Ngoài ra, bạc giao ngay đóng cửa tăng 4,2% vào thứ 3 ở mức 26,13 USD/ounce. Giá bạc đã vượt mức giá mục tiêu thứ hai là 26,07 USD/ounce, mở đường cho giá bạc tăng thêm.

Giá bạc đóng cửa mạnh mẽ vào ngày hôm qua, vượt qua mức giá mục tiêu thứ 2 là 26,07 USD/ounce và đóng cửa trên mức đó, qua đó nâng cao kỳ vọng rằng giá bạc sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn và trung hạn. Cần lưu ý rằng mục tiêu giá tiếp theo của bạc là 26,60 USD/ounce và sau đó là 26,95 USD/ounce.

Hồng Ngọc– tin tức báo chí

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây