Sau khi Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã tăng 75 điểm cơ bản cho cả ba loại lãi suất chính vào thứ Năm (27/10), phù hợp với kỳ vọng của thị trường và là lần tăng mạnh thứ 2 liên tiếp 75 điểm cơ bản. Lạm phát vẫn ở mức quá cao và sẽ duy trì trên mục tiêu trong một thời gian dài, ECB cho biết, với lạm phát khu vực đồng euro đạt 9,9% vào tháng 9 ECB dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hơn nữa.

Điều này cung cấp hỗ trợ cho đồng EURO và nó cũng tạo ra một phần áp lực đối với đồng USD.

Phân tích triển vọng kỹ thuật EUR/USD

Về mặt kỹ thuật, tuy cặp tỷ giá EUR/USD đã giảm vào ngày hôm qua nhưng ở bức tranh lớn thì EUR/USD đã có đủ điều kiện để đảo chiều tăng giá dài hơn.

Với việc phá vỡ khỏi kênh giá giảm và duy trì hoạt động phía trên đường trung bình động 50 ngày thì hiện tại những kháng cực trước đây đều trở thành hỗ trợ đối với cặp tỷ giá này. Miễn là EUR/USD còn ở trên kênh giá giảm và EMA50 thì mọi đợt giảm giá nên được coi là một đợt điều chỉnh kỹ thuật.

Kỳ vọng kỹ thuật trong ngày đối với EUR/USD là tăng giá và mục tiêu tại 1.00545, vị trí của Fibonacci thoái lui 0.786%.

Hỗ trợ gần nhất được tìm thấy tại 0.99446, vị trí giá của Fibonacci thoái lui 0.618% và nhiều hơn tại hợp lưu của kênh giá giảm và đường trung bình động EMA50 điểm giá 0.98917 – 0.98666.

CSG Group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây