THƯỞNG X2 VỐN – GẤP ĐÔI CƠ HỘI GIAO DỊCH
– XM KHUYẾN MÃI THƯỞNG 100%

Bạn là một nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội tăng vốn một cách nhanh chóng và hiệu quả? Bạn muốn tận dụng mọi cơ hội để đạt được lợi nhuận không tưởng trong thị trường giao dịch ngoại hối? Hãy cùng chúng tôi khám phá một cách gia tăng vốn cực kì hấp dẫn – Săn thưởng khuyến mãi 100% lên đến 500$ từ XM 

Mừng ngày Thống Nhất Đất Nước, XM hiện đang mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tăng Gấp Đôi Vốn, X2 cơ hội giao dịch” dành cho tất cả các nhà đầu tư, từ những người mới bắt đầu đến những nhà giao dịch kinh nghiệm.

Chương trình khuyến mãi:

Trong khoảng thời gian: 4/4-2/5/2024, XM tặng bạn 100% tiền thưởng lên đến 500$. Cụ thể chương trình:

Nếu bạn nạp 300$, XM sẽ tặng bạn tiền thưởng ngang bằng 300$
Nếu bạn nạp trên 500$, bạn sẽ nhận được mức thưởng cao nhất là 500$.

Lưu ý: Tiền thưởng của XM sẽ được tặng dưới dạng tiền credit. Điều có này có nghĩa, bạn có thể sử dụng tiền thưởng của XM để giao dịch để tạo ra lợi nhuận, số lợi nhuận được tạo ra trên tiền thưởng đó, bạn vẫn có thể rút về bình thường.

Dù bạn là một nhà giao dịch mới hoặc đã có kinh nghiệm, bạn đều có thể tận dụng cơ hội này để tăng vốn và tham gia vào các giao dịch vớ để mang về lợi nhuận tốt nhất.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thực XM tại đây. (Nếu bạn đã có tài khoản có thể bỏ qua bước này)

Bước 2: Trong Khu vực Thành viên, bạn bấm nạp tiền vào tài khoản, tiền thưởng sẽ tự động được cộng vào tài khoản.

Hiện tại XM hỗ trợ nạp/rút tiền qua nhiều cổng khác nhau:  Chuyển khoản Ngân hàng, Ví Ngân Lượng, Neteller, Skriller…

XM không chỉ là một sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy trên thị trường, mà còn là một đối tác đáng tin cậy cho các nhà đầu tư. Với chương trình khuyến mãi 100% tiền thưởng, bạn có thể tăng vốn một cách nhanh chóng và tận dụng mọi cơ hội để chiến thắng trong thị trường giao dịch ngoại hối. Nắm bắt cơ hội này ngay hôm nay và hãy cùng XM thử nghiệm những chiến lược giao dịch đỉnh cao, mang lại cho bạn những lợi ích không ngờ trước đây!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN