CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC –
KHUYẾN MÃI HẤP DẪN – TĂNG THU NHẬP CÙNG XM

Bạn có biết, trong thị trường ngoại hối, có rất nhiều cách để tăng thu nhập ngoài việc giao dịch và vào lệnh liên tục? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào chương trình đặc quyền dành riêng cho Đối tác của XM với 2 lựa chọn khuyến mãi hấp dẫn.

XM là một trong những sàn giao dịch ngoại hối hàng đầu thế giới, nổi tiếng với dịch vụ chất lượng cao và điều kiện giao dịch đáng tin cậy. Chương trình khuyến mãi của XM mang lại cơ hội gia tăng thu nhập cho cả người mới bắt đầu và những nhà giao dịch kinh nghiệm đã có cộng đồng của riêng mình.

Chương trình khuyến mãi của XM diễn ra từ 14/2 – 14/3/2024. Cụ thể, khi tham gia chương trình Giới thiệu liên kếttrở thành IB, bạn sẽ được lựa chọn một trong hai phương thức khuyến mãi hấp dẫn sau:

 1. Nhận tiền mặt sau khi đạt đủ điều kiện
Mức thưởng Khối lượng

giao dịch

Khách hàng mới Phần thưởng   (USD)
A 5   2.5 4  2 25
B 8 5 50
C 10 10 75
D 15 15 100

Đây là chương trình khuyến mãi cực kỳ phù hợp cho những IB muốn nhận tiền mặt trực tiếp với mỗi tài khoản mình giới thiệu. Đặc biệt hơn, khi chọn khuyến mãi này, bạn sẽ được XM tặng trước 2,5 LOT và 2 khách hàng mới.

Điều này đồng nghĩa với việc, bạn để nhận được mức thưởng A (25$), bạn chỉ cần mang về thêm 2 khách hàng mới và 2.5 LOT nữa thôi. Phần thưởng sẽ ngày càng giá trị khi bạn mang về càng nhiều LOT và khách hàng mới (tham khảo bảng trên)

 1. Thăng hạng Hoa hồng Đối tác

Nâng hạng hoa hồng lên 2 cấp:

 1. Từ hạng mức Đồng (Bronze) lên hạng mức Vàng (Gold)
 2. Từ hạng mức Bạc (Silver) lên hạng mức Bạch kim (Platinum)
 3. Từ hạng mức Vàng (Gold) lên hạng mức VIP
 4. Từ hạng mức Platinum lên hạng mức VIP

Để có thể thành công nâng hạng, mỗi Đối Tác IB chỉ cần mang về 1 khách hàng mới nạp tiền vào tài khoản và giao dịch đủ 1 lot (Tiền tệ, Vàng, Bạc) tiêu chuẩn.

Đối với những IB muốn xây dựng một cộng đồng lớn và muốn nhận được nhiều ưu đãi hơn, chương trình khuyến mãi này là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo thứ hạng được nâng cấp dần, bạn sẽ nhận được các khoản thưởng, quà tặng đặc biệt và các chương trình khuyến mãi độc quyền khác.

Với chương trình Đối tác liên kết, XM – nền tảng giao dịch tài chính uy tín sẽ cùng bạn đảm bảo:

 1. Thu nhập bền vững: Không giới hạn số lượng khách hàng bạn có thể giới thiệu, với mỗi giao dịch của họ, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn.
 2. Hỗ trợ chuyên nghiệp: XM cam kết cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho cả người giới thiệu và khách hàng của họ. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ.
 3. Đa dạng các công cụ quảng bá: XM cung cấp một loạt các công cụ quảng cáo hiệu quả để giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng mới.
  Vì chương trình khuyến mãi này sẽ chỉ diễn ra 1 tháng kể từ ngày 14/2 – 14/3, hãy nhanh tay chọn cho mình 1 chiến lược giới thiệu và nhận ngay khuyến mãi của chương trình Giới thiệu liên kết của XM ngay!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây