Học Giao Dịch –
Nhận Quà Vô Địch UEFA Euro 2024 Cùng XM

Hòa chung nhịp đập cùng UEFA Euro 2024, XM hân hạnh mang đến cho bạn chương trình “Học Giao Dịch – Nhận Quà Vô Địch Euro 2024”. Đây là cơ hội tuyệt vời không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức về giao dịch mà còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ giải đấu bóng đá lớn nhất Châu Âu – EURO 2024!

  1. Chi Tiết Chương Trình: Học Giao Dịch – Nhận quà Vô Địch Euro 2024

    Thời Gian Diễn Ra

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 14 tháng 6 và kéo dài đến ngày 22 tháng 7. Trong suốt thời gian này, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia và nhận những phần thưởng giá trị.    

    Thể Lệ Tham Gia

Để có cơ hội nhận được những phần thưởng chính từ chương trình, bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau khi ghé thăm Phòng Nâng Cao Tiếng Việt (PNCTV)

  1. Mở Tài Khoản và Xác Thực Tài Khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản XM, hãy mở và xác thực tài khoản. Sau đó, bạn sẽ nhận được số tài khoản ID, đây sẽ là con số may mắn giúp bạn tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhận quà cực xịn từ XM.

2. Chia Sẻ Bài Đăng:

Chia sẻ bài đăng về chương trình trên Facebook chính thức của XM được đăng tải vào ngày 14 tháng 6 lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai.

3. Tham Gia Phòng Nâng Cao Tiếng Việt mỗi ngày:

Tham gia học tập cùng XM trong 30 phút mỗi ngày.

Bình luận tại PNCTV với mã ID MT4/MT5 cùng tên Facebook cá nhân của bạn. Lưu ý, bạn không cần kèm theo đường link Facebook.

Mỗi ngày, bạn hãy vào học cùng XM 30 phút và bình luận mã ID MT4/MT5 để nhận thêm nhiều phiếu rút thăm may mắn. Càng chăm chỉ ghé thăm Phòng Nâng Cao Tiếng Việt, cơ hội nhận quà của bạn sẽ càng cao.

Cơ Cấu Giải Thưởng

– Giải Nhất: 2 áo thi đấu từ các cầu thủ bóng đá EURO (top 3 chung cuộc) + 300 USD tiền mặt.

– Giải Nhì: 1 áo thi đấu từ các cầu thủ bóng đá EURO (top 3 chung cuộc) + 200 USD tiền mặt.

– Giải Ba: 1 áo thi đấu từ các cầu thủ bóng đá EURO (top 3 chung cuộc) + 150 USD tiền mặt.

– Giải Tư: 100 USD tiền mặt.

– Giải Năm: 50 USD tiền mặt.

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình “Học Giao Dịch – Nhận Quà Vô Địch Euro 2024” để vừa nâng cao kiến thức giao dịch, vừa có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ giải đấu bóng đá EURO 2024. Hãy nhanh tay ghé thăm Phòng Nâng Cao Tiếng Việt thường xuyên và trở thành một trong những người may mắn nhận được những phần quà giá trị từ XM.

Ngoài ra, khi ghé thăm Phòng Nâng Cao Tiếng Việt, các bạn còn có cơ hội trả lời câu hỏi và nhận cho mình phần thưởng lên đến 50$ tín dụng. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn thưởng mùa bóng ngay!

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính. Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN