Đồng yên đã tăng mạnh vào thứ Ba, phần lớn là do các quan chức của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản cảnh báo rằng họ đang rất chú ý đến đồng yên. Ngân hàng Nhật Bản sẽ thảo luận về việc giảm tốc độ mua trái phiếu tại cuộc họp chính sách kéo dài 2 ngày vào tuần tới.

Việc Ngân hàng Nhật Bản chuẩn bị giảm nợ sẽ có nghĩa là lãi suất trái phiếu chuẩn của Nhật Bản có thể được đẩy lên trong những tuần tới và có thể xảy ra trước đợt tăng lãi suất vào tháng 7, điều này cuối cùng sẽ đưa lãi suất đồng yên trở lại mức bình thường. Được kích thích bởi tin tức trên, đồng Yên Nhật đã phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên thì USD/JPY vẫn gặp nhiều hạn chế của việc điều chỉnh giảm.

Trên biểu đồ hàng ngày, USD/JPY đang phục hồi sau khi chịu áp lực giảm trong 2 ngày với xu hướng chính từ kênh giá (a) được giữ vững nên xu hướng kỹ thuật đối với USD/JPY hiện tại vẫn là tăng giá.

Mặc dù USD/JPY đã giảm xuống dưới EMA21 nhưng nếu cặp tỷ giá này quay trở lại được lên trên EMA21 thì triển vọng tăng sẽ quay trở lại rõ ràng hơn về mặt kỹ thuật với mức mục tiêu sau đó được chú ý tại 158.011.

Miễn là USD/JPY vẫn ở trong kênh giá xu hướng (a) thì triển vọng về mặt kỹ thuật đói với USD/JPY vẫn là tăng giá. Trường hợp tiêu cực đối với USD/JPY xảy ra khi kênh giá (a) bị phá vỡ dưới và mức giảm giá có thể được chú ý bởi mức Fibonacci thoái lui 0.382%.

Các mức kỹ thuật đáng chú ý đối với USD/JPY sẽ được liệt kê lại như sau.

Hỗ trợ: 155.496 – 153.595

Kháng cự: 156.093 – 158.011


BestSC – Nhà xuất bản, CSGVN

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN