Hàng loạt dữ liệu kinh tế yếu kém tại Australia thời gian gần đây đã làm dấy lên kỳ vọng thị trường rằng Ngân hàng Dự trữ Australia sẽ sớm cắt giảm lãi suất.

Ngân hàng Dự trữ Úc sẽ tổ chức cuộc họp chính sách đầu tiên trong năm vào ngày 6 tháng 2. Trước tình hình lạm phát bất ngờ giảm, ngân hàng trung ương được cho là chắc chắn sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức 4,35%. Thị trường kỳ vọng xác suất cắt giảm lãi suất trong tháng 5 là khoảng 65%.

Với nền kinh tế Mỹ rõ ràng đang chiếm ưu thế, đồng Dollar Mỹ đã được hỗ trợ đáng kể. Vì lý do này, đồng Dollar Úc khó phục hồi và thậm chí có thể phải đối mặt với sự sụt giảm sâu hơn nữa.

Trên biểu đồ hàng ngày, sau khi AUD/USD gặp được hợp lưu kháng cự quan trọng của cạnh trên kênh giá (a), EMA21 và mức kỹ thuật 0.66225 nó đã giảm đáng kể để phá vỡ tình trạng tích luỹ và việc giảm xuống dưới mức Fibonacci thoái lui 0.618% cung cấp kỳ vọng cho một chu kỳ giảm giá mới về mặt kỹ thuật.

Trong thời gian tới, xu hướng chính của AUD/USD vẫn sẽ được chú ý bởi kênh gá (a) và mức mục tiêu cho kỳ vọng một chu kỳ giảm mới tại 0.64596, nếu mức hỗ trợ mục tiêu này bị phá vỡ mức mục tiêu sau đó sẽ được hướng đến vị trí của Fibonacci 0.786%.

Miễn là AUD/USD vẫn hoạt động bên trong kênh (a) và dưới EMA21 thì triển vọng giảm giá vẫn sẽ được ưu tiên và các điểm giá sẽ được chú ý lại như sau.

Hỗ trợ: 0.64696

Kháng cự: 0.65486


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây