Bitcoin giảm thêm dưới 60.000 Dollar xuống mức thấp nhất trong khoảng ba tuần trong bối cảnh tiền mã hóa ngày càng sụt giảm mạnh hơn, do lo ngại về việc đánh thuế của Hoa Kỳ và cuộc đàn áp tiếp tục của Trung Quốc.

Bitcoin

Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất đã giảm khoảng 2,5% xuống còn 59.000 Dollar giảm trong ngày thứ tư liên tiếp. Ether giảm 3,4% xuống 4.110 Dollar xuống mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 10. Các tiền mã hóa hàng đầu đều giảm ít nhất 10% trong bảy ngày qua.

 

“Sự sụt giảm nhỏ này tạo ra rủi ro và phần thưởng hấp dẫn này để mua các mức giảm để đẩy cao hơn trong những tuần tới,” theo một báo cáo chiến lược kỹ thuật của Fundstrat hôm thứ Ba. Báo cáo cho biết: “Các mục tiêu giảm giá sẽ thành hiện thực trong tuần này,” với sự hỗ trợ cho Bitcoin ở các mức quan trọng là $ 59,862 hoặc $ 57,371.

Về tổng thể, tiền kỹ thuật số đã hoạt động tốt trong năm nay, nhưng những lo ngại về các điều khoản thuế trong luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ và việc Trung Quốc tiếp tục đàn áp đã giúp lấy lại động lực từ những gì đã hoạt động mạnh mẽ trong vài tháng qua.

 

Dưới đây là một số biểu đồ cho thấy những gì đang diễn ra trong tiền kỹ thuật số hiện nay:

Đường trung bình động 50 ngày

đường trung bình động

Bitcoin đã ở gần mức trung bình động trong 50 ngày của nó trong khi giảm vào thứ Ba, cung cấp hỗ trợ ngay dưới con số 60.000 Dollar vào thứ Ba. Chỉ báo kỹ thuật đang được kiểm tra lại vào thứ Tư.

 

Total hash rate

Toltal hash rate

 

Công cụ đo lường sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin, đã phục hồi phần lớn kể từ khi bùng nổ vào giữa năm khi Trung Quốc gia hạn cuộc đàn áp chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử.

Mind the Gap

Ether

Thiết lập Fibonacci của Ether, một loạt các cấp kỹ thuật chính, cho thấy nó có nguy cơ trượt sâu hơn.

Theo Bloomberg


Nếu bạn đọc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch uy tín thì có thể tham khảo sử dụng các đơn vị mà CSG lựa chọn hợp tác dưới đây.

  • Vàng & Hàng hóa
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here