Từ góc nhìn kỹ thuật trên biểu đồ của Bitcoin thì mức 53.000USD sẽ là một mức giá rất quan trọng mà việc thoái lui diễn ra phía dưới  53.000USD sẽ là một đợt giảm giá mạnh mẽ kế tiếp.

Bitcoin

53.000USD, vị trí tập hợp của 2 yếu tố quan trọng bao gồm đỉnh của tháng 9 và ngay phía trên nó là Fibonacci 0.50%, đây là một khu vực quyết định việc giảm giá tiếp diễn thậm chí sẽ mạnh mẽ hơn hay đây đơn thuần chỉ là một đợt “chén” gọn những vị thế Long trên sàn.

Trong trường hợp thoái lui từ 53.000USD và suy giảm xuống dưới mức 50.000USD nơi xuất hiện của Fibonacci 0.618% thì đây sẽ là một đợt suy giảm tiếp diễn và mức mục tiêu ngắn hạn nhất được đặt tại 45.000USD.

Mặt khác, nếu Bitcoin vượt cản thành công đi lên trên phá vỡ 54.000USD để tạo một xác nhận thì việc điều chỉnh này kết thúc, chúng ta sẽ chứng kiến Bitcoin tăng giá trở lại và chính khu vực 53.000 – 54.000USD sẽ trở thành khu vực hỗ trợ gần nhất.

Trên đây là một số ý tưởng  giao dịch của bản thân, nó mang tính chất tham khảo và không phải một lời khuyến nghị hay mời gọi giao dịch, đầu tư.

Sau cùng, chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả.

Mạnh Hùng


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here