Giá Vàng gần như không có nhiều thay đổi rõ ràng trong phiên giao dịch Châu Á khi nó có một mức tăng giá nhẹ đến từ việc hợp lưu bởi những vị trí xu hướng gần nhất.

giá vàng

Sau khi phản ứng tăng giá tích cực hơn kể từ khi đạt mức hỗ trợ chính tại 1775 vào tuần trước, vị trí của Fibonacci 0.382% trở nên khá vững vàng, nó có thể củng cố thêm động lực mua hàng khi hoạt động giá hàng ngày hoạt động phía trên đường xu hướng (a) và (b), một cây Pinbar hàng ngày sẽ phù hợp cho điều này.

Hiện tại việc mua hàng sớm hơn sẽ có khá nhiều rủi ro, chúng ta nhận thấy lần trước ở kênh giá (c), khi nó bị phá vỡ thì một mức giảm giá mạnh mẽ xảy ra.
Điều này sẽ được kiểm chứng tại 1775, và khi kết thúc hàng ngày phía dưới 1775 thì một đợt giảm giá mạnh mẽ sẽ xảy ra, còn hiện tại giá vàng vẫn đang hoạt động bên trong kênh giá (b), mức phản ứng là khá tốt.

Một số lợi nhuận nhỏ từ Fibonacci 0.382% và giờ đây chúng ta cần một sự bền vững phía trên hợp lưu 2 đường xu hướng (a) và (b), cụ thể hơn là điểm giá 1785.

Một số cập nhật ngắn hạn trong ngày, chúc các bạn buôn bán hiệu quả.

Mạnh Hùng

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN