Khuyến mãi TẤT CẢ CÓ GIẢI – THƯỞNG TIỀN MẶT đến 45,000 USD

Khuyến mãi TẤT CẢ CÓ GIẢI không giới hạn số lượng người thắng giải? Chỉ cần tham gia sẽ nhận được thưởng?

Bạn không đọc nhầm đâu! Thông tin chi tiết và điều kiện được cập nhật bên dưới, hãy cùng mình điểm qua nhé!

XM luôn nằm trong top đầu danh sách broker bởi bề dày lịch sử hoạt động, độ uy tín, chuyên nghiệp và đặt khách hàng làm trọng tâm. Không chỉ vậy, XM đặc biệt chú trọng đến các hoạt động xã hội như quyên góp cho trẻ em khuyết tật, hỗ trợ vật phẩm cho học sinh, các hoạt động hiến máu tình nguyện cùng nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng khác. Thành quả cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng là các danh hiệu danh giá mà XM đã và đang giữ vững trong nhiều năm liền: Nhà cung cấp dịch vụ FX tốt nhất trao bởi City of London Wealth Management Awards 2022, Trải nghiệm giao dịch tốt nhất trao bởi Ultimate Fintech 2021, CFD tiền điện tử tốt nhất trao bởi Hội chợ tài chính Ai Cập 2022, Hỗ trợ khách hàng tốt nhất trao bởi CFI.co 2022,…

Có thể nói nền tảng giao dịch XM tung khuyến mãi “rất đều đặn”. Nếu bạn là một fan cứng của XM, bạn sẽ không lấy làm ngạc nhiên khi khuyến mãi này tiếp nối khuyến mãi kia. Đến với TẤT CẢ CÓ GIẢI 2023 của XM, bạn sẽ nhận được gì?

Bạn sẽ nhận được thưởng tiền từ 5 USD đến 400 USD tùy thuộc vào số lot giao dịch:

  • Giải cấp 1: Nhận số dư tiền thưởng từ 5 USD đến 200 USD khi nạp 100 USD và giao dịch 2 lot tiêu chuẩn (hoặc 200 lot micro) của FX, Vàng, hoặc Bạc.
  • Giải cấp 2: Nhận số dư tiền mặt từ 5 USD đến 400 USD khi nạp 200 USD và giao dịch 4 lot tiêu chuẩn (hoặc 400 lot micro) của FX, Vàng, hoặc Bạc

* Lưu ý về sự khác biệt giữa “số dư tiền thưởng” và “số dư tiền mặt”:

  • Giải thưởng số dư tiền thưởng không thể rút và chỉ có thể được sử dụng để giao dịch. Tuy nhiên, bất kỳ lợi nhuận nào được tạo ra từ giao dịch bằng số dư tiền thưởng của bạn đều có thể được rút.
  • Giải thưởng số dư tiền mặt bạn có thể rút bình thường mà không có bất kỳ sự ràng buộc.

Để tham gia chương trình bạn cần:

  • Đăng ký chương trình khuyến mãi bằng tài khoản thực MT4/MT5 đã được xác thực. Nếu bạn chưa có tài khoản tại XM, mở tại đây để được nhận thêm thưởng không nạp tiền.
  • Nạp tiền và giao dịch Forex, Vàng hoặc Bạc từ 09/05 đến 30/06 năm 2023.
  • Nhận mức giải thưởng 1 hoặc 2 tùy thuộc vào khối lượng giao dịch của bạn trong thời gian khuyến mãi.
  • Thời gian khuyến mãi: 09/05 – 30/06/2023
  • Thời gian quay số trúng thưởng: 07/07/2023 và ngày công bố người trúng giải: 14/07/2023
  • Chi tiết: tại đây

Nhanh tay trở thành trader may mắn giành thưởng trên tổng giá trị 45,000 USD này nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường đầu tư của mình.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây