Ưu đãi ĐỘC QUYỀN đến từ XM – Duy nhất trong tháng 3 – Đừng bỏ lỡ!

XM Broker – một cái tên không còn xa lạ đối với các trader tại thị trường Việt Nam. XM được thành lập vào năm 2009, thuộc Trading Point Holdings – một công ty lâu đời tại Limassol, Cyprus; sở hữu hàng loạt giấy phép uy tín trong lĩnh vực tài chính như ASIC, FSC, CySec và DFSA, vậy nên độ tin cậy của XM xứng đáng nằm trong top những sàn giao dịch uy tín và lâu đời nhất trên thị trường hiện nay.

Với bề dày hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, XM luôn cố gắng tạo nên một môi trường giao dịch ổn định với Chính sách “Không báo giá lại và Không từ chối lệnh”, khách hàng sẽ luôn nhận được Giá họ nhìn thấy trên nền tảng giao dịch mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Và sự nỗ lực này đã tạo ra những con số vô cùng ấn tượng: hơn 5,000,000 khách hàng đến từ 200 quốc gia, hơn 1000 sản phẩm giao dịch khác nhau cùng với đội ngũ hỗ trợ khách hàng qua hệ thống Chat Trực Tuyến 24/5 giúp các trader giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện tại, XM đang cung cấp 4 loại tài khoản chính: Micro, Standard, Share và XM Ultra Low; trong đó tài khoản Ultra Low được đa số trader lựa chọn vì tối ưu hóa nguồn vốn, không phí qua đêm và phí hoa hồng.

Đối với các trader mới mà nói, việc bỏ một khoản tiền để ‘nhảy’ vào thị trường khi chưa có kinh nghiệm là một việc khá mạo hiểm. Vậy nên, nắm bắt tâm lý này, XM vừa tung ra một ưu đãi vô cùng đặc biệt “Thưởng $50 Dành Cho Người Mới”. Nghĩa là ngay khi bạn mở một tài khoản thực tại XM, bạn sẽ được nhận ngay $50 để trải nghiệm thị trường thật mà không cần bỏ ra bất cần khoản vốn nào, tránh được những rủi ro không đáng xảy đến với túi tiền của bạn. Ngoài ra, chương trình lần này áp dụng cho tất cả các loại tài khoản mà XM đang cung cấp, bao gồm cả tài khoản XM Ultra Low – với mức spread siêu thấp (gần như bằng 0) và không phát sinh các loại phí khác. Ưu đãi hấp dẫn sẽ giới hạn thời gian nhận thưởng, nên các trader hãy nhanh tay đăng ký từ 01/03/2023 – 31/03/2023 để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này nhé.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, XM cũng cực kì chú trọng vào việc giúp các trader nâng cao kiến thức giao dịch để đứng vững trong thị trường đầy biến động này. Bằng chứng là các chương trình giáo dục của nhà XM được cập nhật và nâng cấp liên tục, trong đó phải kể đến “Phòng nâng cao Tiếng Việt” hoạt động 15:00 – 21:00 từ thứ 2 đến thứ 6, “Lớp học Trực tiếp” với giảng viên mỗi thứ 7 hàng tuần tại Tp. HCM và HN, Liveshow Facebook và các Hội thảo giao dịch khác dành cho tất cả các trader từ ‘tay mơ’ cho đến trader ‘lão làng’.

Cuối cùng, điều quan trọng phải nhắc lại hai lần: Đừng bỏ lỡ ưu đãi “Thưởng $50 Dành Cho Người Mới” duy nhất trong tháng 3 này của XM! Thời gian nhận thưởng từ 01/03/2023 đến hết 31/03/2023.

Đăng ký tại đây: bit.ly/3YCfzz6

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây