Vàng giao ngay tăng nhanh trong thời gian ngắn và giá vàng vừa đối diện mốc 1.770USD/ oz. dưới đây là một số phân tích tương lai về xu hướng kỹ thuật vàng trong ngày.

BIỂU ĐỒ KỸ THUẬT GIÁ VÀNG

Vàng

Giá Vàng

Giá vàng đã giảm vào ngày hôm qua và đã kiểm tra ngắn hạn mức hỗ trợ quan trọng là 1.755/ oz là kháng cự bị phá vỡ trước đó và trở thành hỗ trợ ngang gần nhất được tìm thấy với Fibonacci thoái lui 0.382% và đường hỗ trợ ngang (b), điều nàỳ cũng được lưu ý với bạn đọc cả trong/ ngoài các bài viết.

Giá vàng tăng khi bắt đầu giao dịch hôm nay và đang di chuyển cao hơn từ mức hỗ trợ nói trên, giữ cho kịch bản xu hướng tăng có hiệu lực trong một thời gian tới. Mục tiêu đầu tiên của giá vàng là vượt qua 1.780USD/ oz, điều này sẽ mở đường cho giá vàng tăng lên 1.800/ oz.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

Từ biểu đồ 4 giờ, chỉ báo EMA50 tạo thành hỗ trợ cho giá vàng và chỉ báo Stochastic cho tín hiệu tích cực từ vùng quá bán, hỗ trợ sự tiếp tục của đà tăng giá vàng. Miễn là vàng còn trên 1.755/ ounce, triển vọng tăng giá sẽ vẫn có giá trị.

CSG kỳ vọng vàng sẽ giao dịch giữa hỗ trợ ở mức 1.755USD/ ounce và mức kháng cự ở mức 1.780USD/ ounce trong hôm nay.

Xu hướng dự kiến ​​của giá Vàng hôm nay là tăng.

Trên đây, là một số phân tích tổng hợp từ ý tưởng giao dịch cá nhân, nó không thay thế cho một lời mời đầu tư hay khuyến nghị giao dịch. Một số đội nhóm sử dụng xuất bản để mời chào đầu tư, khuyến nghị giao dịch, dạy trading, bắn tín hiệu, hỗ trợ giao dịch, uỷ thác đầu tư,… Và tôi không liên quan hay chịu trách nhiệm với các đội nhóm này. Sau cùng, chúc bạn đọc một ngày làm việc hiệu quả và hạnh phúc.

Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, sáng lập & điều hành CSG Group


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here