Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) yếu của Hoa Kỳ đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trên thị trường vào thứ Ba và lãi suất trái phiếu của Hoa Kỳ giảm, kéo đồng Dollar Mỹ giảm mạnh. 

Tiếp theo, trọng tâm chuyển sang bối cảnh tại nước Úc, với việc Úc công bố chỉ số giá tiền lương vào thứ Tư và dữ liệu việc làm vào thứ Năm.
Hôm nay (thứ Tư), Chỉ số giá tiền lương quý III của Úc cho thấy cao hơn dự kiến so với cùng kỳ hàng năm, tăng lên 4.0%, cao hơn kỳ trước là 3.6% và dự kiến là 3.9%, làm tăng kỳ vọng rằng Ngân hàng Dự trữ Úc sẽ tăng lãi suất một lần nữa.

Do đó, so sánh giữa triển vọng lãi suất của đồng Dollar Úc và đồng Dollar Mỹ có thể sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho đồng Dollar Úc và dẫn đến xu hướng tăng tiếp tục. Hãy chú ý đến công bố Chỉ số giá sản xuất (PPI) của Hoa Kỳ vào buổi tối hôm nay.

Trên biểu đồ hàng ngày, AUD/USD tiếp tục phục hồi mặc dù bị hạn chế bởi kháng cự ngang chú ý trước đó tại 0.65236. Tuy nhiên thì AUD/USD đã quay trở lại để hoạt động chủ yếu bên trong kênh giá (a), và xu hướng trong ngắn hạn hiện tại của AUD/USD là tăng về mặt kỹ thuật.

Chu kỳ tăng sẽ tiếp tục được mở ra nếu AUD/USD phá vỡ được mức 0.65236 là kháng cự ngang gần nhất hiện tại, trong trường hợp mức này bị phá vỡ AUD/USD có triển vọng tiến thêm đến mức Fibonacci 0.618% trong ngắn hạn, sau đó là mức 0.65973 làm mục tiêu cho chu kỳ tăng mới.

Trong ngày, triển vọng của AUD/USD là tăng giá và các mức kỹ thuật sẽ được chú ý như sau.

Hỗ trợ: 0.64456

Kháng cự: 0.65236 – 0.65487


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN