Hợp đồng tương lai của Mỹ giảm và chứng khoán châu Á yếu hôm nay do tăng trưởng kinh tế chậm lại và lạm phát khó tiếp tục gây bất lợi cho thị trường.

Trong một phiên giao dịch yên tĩnh trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Hoa Kỳ, chỉ số chứng khoán châu Á tăng nhưng giảm nhẹ từ mức cao nhất trong ngày, các hợp đồng S&P 500 giảm khoảng 0,5% và các hợp đồng tương lai châu Âu tăng cao hơn.

Đọc thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Hướng dẫn mở tài khoản Chứng khoán Techcombank Securities

Trái phiếu tăng ở New Zealand và Úc, trong khi hợp đồng tương lai của Kho bạc ít thay đổi không có giao dịch tiền mặt do Mỹ không giao dịch.

Đồng Dollar ổn định, dầu dao động quanh mức 108 Dollar/ thùng và Bitcoin giảm về mức 19.000 Dollar.

Ở Mỹ và các quốc gia và vùng lãnh thổ lớn khác, dấu hiệu suy yếu của nền kinh tế ngày càng rõ ràng hơn trong mọi thứ, từ chi tiêu cá nhân đến sản xuất. Các nhà đầu tư ngày càng lo lắng về suy thoái và những tác động của nó thay vì chỉ tập trung vào áp lực giá tăng cao.

Ở Trung Quốc, các quan chức đang cố gắng đẩy lùi cơn bùng phát Covid có thể ảnh hưởng đến một khu vực kinh tế quan trọng. Đó là một thử nghiệm khác đối với chiến lược của Bắc Kinh trong việc cố gắng loại bỏ mầm bệnh bằng thử nghiệm hàng loạt.

Mạnh Hùng – theo Bloomberg


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here