Thị trường tài chính nói chung trong ngày khá yên tĩnh khi mà thị trường chờ đợi biên bản FOMC của Fed công bố vào thứ Tư và dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ vào thứ Năm.

Ảnh hưởng bởi những bình luận ôn hoà từ Cục Dự trữ Liên bang mà nội dung đã được gửi đến bạn đọc trong xuất bản về vàng số ra hàng ngày của hôm nay, Lợi suất trái phiếu của Mỹ giảm mạnh đã kéo theo cả đồng Dollar giảm sức hấp dẫn và tạo ra cơ hội điều chỉnh cho các loại tiền tệ lớn khác tương quan với USD.

Đồng thời, các nhà đầu tư cũng cần hết sức chú ý đến cuộc xung đột Palestine-Israel. Những diễn biến xung quanh cuộc xung đột này sẽ tạo ra những biến động thị trường một cách nghiêm trọng. Rủi ro từ địa chính trị mặc dù không phải tác động dài lâu nhưng nó luôn tạo ra những đột biến chết người với các diễn biến giá rất lớn trên toàn thị trường mà tại đó mọi cấu trúc kỹ thuật hoặc nguyên tắc cơ bản đều bị đánh bại.

EUR/USD đang ở một vị trí kỹ thuật quan trọng trên biểu đồ hàng ngày khi mà nó đang tiếp cận mức hợp lưu hàng cự gửi đến bạn đọc trong xuất bản số ra trước đó, hợp lưu của EMA21 và Fibonacci thoái lui 0.382% cùng kháng cự ngang 1.06169.

Xét về mặt kỹ thuật thì đây là vị trí lý tưởng đến bán ra EUR/USD với mức bảo vệ vị thế phía sau hợp lưu kháng cự này cùng mức mục tiêu trong ngắn hạn tại cạnh trên kênh giá (a) hoặc nhiều hơn là 1.05350.

Tuy nhiên, với Chỉ số sức mạnh tương đối RSI đang hướng lên và khá dốc thì dư địa tăng giá đang rộng mở, chính vì vậy, một khi mức hợp lưu kháng cự nói trên phá vỡ trên và hoạt động trên mức 1.06169 thì EUR/USD có triển vọng tăng nhiều hơn nữa với mục tiêu tiếp theo sau vào khoảng 1.06946.

Triển vọng kỹ thuật đối với EUR/USD sẽ được chú ý bởi các vị trí kỹ thuật trong ngắn hạn như sau.

Hỗ trợ: 1.05350

Kháng cự: 1.06169


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN