Mức cao nhất trong 5 tháng của đồng dollar có khiến thị trường lo lắng?

Giá hầu hết các kim loại màu đều giảm vào thứ 3, do đồng dollar mạnh hơn và lo ngại về nhu cầu.

Đồng dollar đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng so với các loại tiền tệ chính vào thứ 3. Dữ liệu doanh số bán lẻ của Mỹ tốt hơn dự kiến, đặt ra nhiều câu hỏi về thời điểm Cục Dự trữ Liên bang sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất.

Đồng dollar mạnh hơn làm cho kim loại được định giá bằng đồng dollar trở nên đắt hơn đối với những người nắm giữ các loại tiền tệ khác.

Giá kim loại tăng được khuyến khích bởi dữ liệu công bố đầu tháng này cho thấy dữ liệu sản xuất tháng 3 tốt hơn dự kiến, đẩy giá đồng lên mức cao nhất trong gần 2 năm.

Thị trường LME: Nhôm CMAL3 giảm 1,2% xuống 2.524 USD/tấn; kẽm CMZN3 giảm 1,6% xuống 2.731 USD; niken CMNI3 giảm 0,4% xuống 17.775 USD; chì CMPB3 giảm nhẹ 0,2% xuống 2.181 USD; ở mức 32.105 USD.

Thị trường Thượng Hải: Nhôm SAFcv1 được báo giá ở mức 20.165 nhân dân tệ/tấn, giảm 3,3%; niken SNIcv1 được báo giá ở mức 134.540 nhân dân tệ/tấn, giảm 2,9%; kẽm SZNcv1 được báo giá ở mức 22.280 nhân dân tệ/tấn, giảm 3,3%; 253.620 nhân dân tệ/tấn, giảm 0,6%; Chì SPBcv1 được báo giá ở mức 16.940 nhân dân tệ/tấn, tăng 0,9%.

Giá nhôm và niken giảm sau khi tăng vào thứ 2 khi các thương nhân đánh giá lại tác động của các lệnh trừng phạt mới đối với kim loại Nga.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN