XM Tỏa Sáng trong Bảng Xếp Hạng
‘Nơi làm việc Tốt Nhất’ của Great Place To Work®

Trong một thông báo vô cùng đáng tự hào, XM vừa công bố rằng họ đã được vinh danh là Great Place To Work® bởi tổ chức quốc tế nổi tiếng về việc xác định và đánh giá các tiêu chuẩn cao nhất cho môi trường làm việc lý tưởng.

Trong năm nay, XM vinh dự đứng ở vị trí số 1 trong danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất’ và đã được lọt vào vòng chung kết của danh mục ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Âu’. Đây là một bước tiến quan trọng từ vị trí thứ 2 của họ trong số 3.000 công ty, với tổng cộng 1,4 triệu nhân viên trên 37 quốc gia ở Châu Âu năm ngoái.

Được công nhận lần nữa là một Great Place To Work® là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của XM trong việc đảm bảo sự hài lòng, động lực và đam mê của nhân viên. Đây cũng là lần thứ hai mà XM, là một trong những nhà môi giới trực tuyến hàng đầu ở Síp và Hy Lạp, nhận được sự công nhận đặc biệt này.

Great Place To Work® đánh giá khả năng của một công ty trong việc xây dựng một nền văn hóa làm việc xuất sắc, đảm bảo trải nghiệm tích cực cho nhân viên và cung cấp các mô hình làm việc linh hoạt để mở rộng và đa dạng hóa nguồn nhân tài.

XM đã vượt qua những tiêu chí này bằng cách cung cấp sự định hướng rõ ràng, công cụ phù hợp, cơ hội phát triển nghề nghiệp và một cộng đồng hỗ trợ vững mạnh. Đây là một cộng đồng chứa đựng các chuyên gia có chung một chí hướng ở mọi địa điểm trên toàn cầu.

Trải nghiệm tích cực của khách hàng là kết quả tự nhiên của những nhân viên tận tâm, năng động và đam mê của XM. Họ luôn cam kết hết mình để đảm bảo mọi khách hàng đều nhận được dịch vụ tốt nhất.

“Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục tạo ra một môi trường làm việc nơi mà tài năng, kỹ năng và niềm đam mê của mỗi nhân viên đều có thể tỏa sáng,” một đại diện của XM chia sẻ.

Các tổ chức được chứng nhận Great Place To Work® được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một nhóm các công ty ưu tú với những giá trị cốt lõi giúp nhân viên của họ phát triển.

XM vô cùng vui mừng được công nhận bởi Great Place To Work®, và cam kết tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của mình, cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên và khách hàng của mình.

Ra mắt từ năm 2009, XM thuộc công ty Trading Point Holdings Ltd, cơ quan quản lý chính thức của XM là CySEC – nhà cung cấp giấy phép chính thức, kết hợp với Liên Minh Châu Âu để đảm bảo sàn hoạt động minh bạch và chống rửa tiền.  Hiện tại, sàn XM đang phục vụ hơn 10.000.000 khách hàng, 120 quốc gia, hỗ trợ 30 loại ngôn ngữ, cùng 16 phần mềm giao dịch toàn diện và 25 phương thức thanh toán an toàn, với sự hỗ trợ đến từ 600 chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính.

XM không chỉ là một nền tảng giao dịch ngoại hối hàng đầu, mà còn là điểm đến lý tưởng cho các nhà giao dịch muốn khám phá các sản phẩm đa dạng khác như hàng hóa, cổ phiếu, kim loại, năng lượng và nhiều hơn nữa. Với sự minh bạch trong cung cấp thông tin về spread và phí hoa hồng, cùng với việc thực thi lệnh vô cùng nhanh chóng, chưa tới 1 giây, XM là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà giao dịch trên toàn thế giới.

Hãy tham gia cùng XM ngay hôm nay để trải nghiệm sự thuận lợi và chuyên nghiệp trong giao dịch!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN