Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm với mỗi người Việt Nam. Thời điểm cuối năm, mỗi người con đất Việt lại bận rộn với việc lựa chọn quà Tết, làm sao để tìm được món quà vừa ý nghĩa, thể hiện được tấm chân tình lại thiết thực, phù hợp với túi tiền. Và bảo hiểm nhân thọ chính là một gợi ý cho món quà trọn vẹn yêu thương mà bạn có thể dành cho những người thân yêu.

  1. Món quà Tết ý nghĩa cho người thân

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt ta lại có truyền thống đoàn tụ, sum họp bên gia đình để cùng nhìn lại một năm dài vất vả đã qua và đón chào năm mới. Đây cũng là dịp để mỗi người trong chúng ta lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân, tỏ lòng kính trọng của con cái đối với cha mẹ, gửi gắm cho một năm mới, một hành trình mới nhiều an lành, hạnh phúc.

Ngoài những món quà truyền thống như giỏ quà, cây cảnh, quần áo, rượu, trà… thì bảo hiểm nhân thọ là món quà ý nghĩa mà người Việt đang dần ưa chuộng trong những năm gần đây, với mong muốn mang lại cho những người thân yêu nền tảng tài chính vững chắc hơn, sự bảo vệ toàn vẹn hơn trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ – món quà tết ý nghĩa cho người thân

Món quà hiếu thảo dành cho cha mẹ: Để có được sự trưởng thành của con cái hôm nay là công ơn sinh thành, dưỡng dục bao năm của cha mẹ. Và gói bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm sức khỏe phù hợp là món quà ý nghĩa cho cha mẹ an tâm dưỡng già, giúp bạn chăm sóc cha mẹ tốt hơn và giảm bớt 1 phần gánh nặng tài chính nếu chẳng may cha mẹ gặp phải vấn đề sức khỏe tuổi già.

Món quà an yên dành cho bạn đời: Gánh vác trên vai trọng trách là trụ cột của gia đình, người bạn đời của bạn luôn muốn bảo vệ gia đình, chống đỡ mọi rủi ro có thể xảy ra, nhưng chúng ta lại không thể lường trước những vấn đề về sức khỏe, sự nghiệp… bất ngờ ập đến. Do vậy, sản phẩm đầu tư hay gói bảo hiểm nhân thọ với kế hoạch tài chính linh hoạt, trọn đời sẽ là một trong những giải pháp bảo vệ toàn diện cho cả gia đình bạn.

Khởi đầu mới vững chắc cho cả gia đình với món quà bảo hiểm nhân thọ đầu năm

Món quà tương lai dành tặng cho con yêu: Với người Việt, đầu tư cho tương lai của con cái luôn là ưu tiên hàng đầu. Cha mẹ nào cũng muốn dành một khoản tiết kiệm cho việc học hành và lập nghiệp của các con, nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng đều đặn và nghiêm túc cho khoản chi phí này. Vì vậy, bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp lập một quỹ giáo dục an toàn, bảo vệ con bạn trước mọi rủi ro bất ngờ của cuộc sống.

  1. Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm nhân thọ là quà tết?

Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Đại dịch Covid-19 cùng quá trình giãn cách xã hội kéo dài đã ảnh hưởng khá nhiều đến hành vi, lối sống của người Việt hiện nay. Trải qua nhiều khó khăn, biến động, nhiều người đã có ý thức, chủ động hơn trong việc quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình, cũng như dành ngân sách nhiều hơn cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ – bảo vệ sức khỏe toàn diện cho những người thân yên

Cuối năm là dịp có nhiều dòng tiền “đổ về” 

Cuối năm là thời điểm mỗi gia đình có kinh tế đủ đầy nhất trong năm khi hầu hết các công ty, doanh nghiệp, tổ chức đều có lương thưởng cho nhân viên. Đây cũng thường là dịp chúng ta nhận được các khoản lợi nhuận từ các khoản đầu tư, tiền gửi… Đồng thời, các gia đình cũng có thể nhận được các khoản kiều hối từ nước ngoài gửi về… Do vậy, đây sẽ là thời điểm chúng ta có thể cân nhắc một khoản tiết kiệm riêng cho tương lai thông qua bảo hiểm nhân thọ.

Tết là thời điểm có nhiều rủi ro về sức khỏe

Cuối năm, đặc biệt kỳ nghỉ Tết là khoảng thời gian thường xảy ra tai nạn nhiều nhất trong năm. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm chúng ta hoạt động không theo khoa học nhất, khi thường thức khuya, dậy sớm, uống nhiều rượu bia và ít vận động nên cũng dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe. Do đó, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có các quyền lợi chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ viện phí…giúp bạn giảm bớt lo lắng về những rủi ro không đáng có này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm với nhiều loại hình sản phẩm khác nhau. Tuy vậy, không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, Chubb đã hiện diện tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hoạt động toàn cầu, Chubb Life Việt Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro có thể.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các gói bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ, làm quà tết cho bạn bè và người thân, vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết tại đây!

Quốc Thắng – Giám đốc phát triển kinh doanh Chubb life Việt Nam

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây