Thị trường dầu thô WTI vẫn còn nhiều khả năng tăng sau khi điều chỉnh giảm trước đó, bởi vẫn còn rất nhiều lo lắng về tình trạng thiếu nguồn cung. Việc cắt giảm sản lượng của các nước lớn như Ả Rập Saudi và Nga đã củng cố tâm lý này và có tác động đáng kể đến thị trường. 

Ngoài ra, dầu thô có xu hướng hoạt động tốt trong môi trường lạm phát khi các nhà đầu tư tìm nơi trú ẩn bằng tài sản hữu hình hơn là tiền tệ.

Thị trường dầu thô đang tăng do tiếp tục lo ngại về hạn chế nguồn cung. Dầu thô WTI đang phản ánh tâm lý này và có tiềm năng tăng thêm ở phía trước. Mức 90USD là một khu vực tâm lý quan trọng mà nếu dầu thô WTI giữ được trên mức kỹ thuật này nó sẽ củng cố vững chắc cho triển vọng tăng trong thời gian tới về mặt kỹ thuật.

Trên biểu đồ hàng ngày, Dầu thô WTI vẫn đang hoạt động với xu hướng chính là xu hướng (a) trong ngắn hạn và miễn là dầu thô WTI vẫn giữ trên mức Fibonacci mở rộng theo xu hướng 0.618% thì các đợt giảm đều chỉ nên được coi là điều chỉnh mà không làm thay đổi xu hướng của WTI thành giảm giá.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI đang hướng xuống khá chậm từ khu vực quá mua, tất nhiên đây là tín hiệu giảm giá và nó hiện chưa cung cấp khả năng mua hàng tại thời điểm hiện tại.

Mặt khác, trường hợp tăng giá sẽ vững chắc và rõ ràng nếu dầu thô WTI đi lên trên mức Fibonacci mở rộng 0.786% và mức mục tiêu sau đó sẽ là mức cao mới khoảng 93,67USD mức kỹ thuật là kháng cự ngang nối từ 2 đỉnh của tháng 10/2022 – 11/2022.

Triển vọng kỹ thuật đối với dầu thô WTI là tăng giá với các mức kỹ thuật đáng chú ý như sau.

Hỗ trợ: 88,60USD

Kháng cự: 91,58 – 93,67USD


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

[LUCKY DRAW] - MINI GAME ĐỘC QUYỀN CỦA CSG

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây