Sau 2 tháng tăng trưởng chậm lại, sự phục hồi kinh tế của Mỹ đang tăng tốc trở lại. Biên bản cuộc họp chính sách mới nhất của Fed công bố hôm thứ Tư cho thấy các nhà hoạch định chính sách vẫn nghi ngờ liệu lãi suất hiện tại có đủ cao để kiềm chế lạm phát vẫn đang dai dẳng hay không.

Vì lý do này, thị trường đã cực bớt kỳ vọng đáng kể về việc Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất trong năm nay. Chính quyền Tokyo tin rằng Ngân hàng Nhật Bản không muốn tiến tới bình thường hóa và tăng lãi suất.

Trong khi đó, nhiều ngân hàng trung ương lớn tương quan khác tỏ ra ít ôn hòa hơn và đã tham gia vào phong trào “lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn” đi đầu là Fed từ bình luận của các quan chức Fed trong thời gian gần đây.

Vì đồng Dollar Mỹ, vốn có lãi suất cao nhất trong số các nền kinh tế phát triển, vẫn là đối tượng được các nhà đầu tư theo đuổi và đặt cược giá lên. Trong làn sóng chênh lệch giá này, đồng yên Nhật vẫn là đồng tiền bị tổn thương nặng nề nhất trong tất cả các loại tiền tệ hàng đầu bởi chính sách tiền tệ đi ngược với xu thế chung vốn có của Nhật Bản.

Trên biểu đồ hàng ngày, USD/JPY tiếp tục tăng giá kể từ khi vượt lên trên EMA21 và duy trì hoạt động giá ổn định trong kênh giá xu hướng tăng (a).

Trước mắt, hợp lưu của mức Fibonacci thoái lui 0.236% và EMA21 sẽ là hợp lưu hỗ trợ chính và điểm kỹ thuật 158.011 làm mục tiêu tăng giá.

Miễn là USD/JPY vẫn ở trên EMA21 thì triển vọng kỹ thuật trong ngắn hạn vẫn là tăng giá và các mức giá đáng chú ý cho xu hướng tăng sẽ được liệt kê lại như sau.

Hỗ trợ: 155.496 – 154.866

Kháng cự: 158.011 – 160.236


BestSC – Nhà xuất bản, CSGVN

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN