Binance, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất TG đã tung ra quỹ tăng trưởng trị giá 1 tỉ USD để hỗ trợ chuỗi khối Binance Smart Chain, với mục tiêu giúp đẩy nhanh việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain.

Blockchain

Theo một tuyên bố từ Binance, khoảng một nửa số quỹ sẽ được hướng đến đầu tư vào các lĩnh vực như chơi game, thực tế ảo và các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain. Trong số còn lại, khoảng 300 triệu đô la sẽ dành cho một chương trình xây dựng và 100 triệu đô la mỗi chương trình sẽ được chuyển hướng tới các biện pháp khuyến khích thanh khoản và phát triển nhân tài.

Bản thân Binance Smart Chain có một cộng đồng các nhà phát triển và nhà đầu tư toàn cầu, và nó được thành lập bởi cộng đồng Binance Chain. Binance hỗ trợ blockchain thông qua các khoản đầu tư.

Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BSC Accelerator Fund, cho biết trong một tuyên bố “Với khoản chi tiêu 1 tỷ đô la, trọng tâm của chúng tôi sẽ được mở rộng sang việc xây dựng cơ sở hạ tầng chuỗi chéo và đa chuỗi tích hợp với các loại blockchain khác nhau.”

Binance đã trở thành mục tiêu của các cơ quan quản lý ở nhiều quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Nam Phi và Singapore trong những tháng gần đây khi hệ sinh thái tiền kỹ thuật số đạt đến quy mô thu hút sự quan tâm từ các quan chức, mặc dù Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao “CZ” đã nói rằng họ đang xoay quanh trung vào việc tuân thủ và đưa ra các quy định để giải quyết những lo ngại.


Các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là đối tác của CSG

  • Hàng hóa - Tiền tệ - Kim loại - Chứng khoán
  • Chứng khoán Việt Nam Techcombank Securities
Girl in a jacket

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here