Giá Vàng trong ngắn hạn, điểm giá tròn 1800 rất quan trọng trường hợp đóng cửa hàng tuần ở trên mức 1800 giá Vàng sẽ đánh dấu một mức tăng mới mà nó phá vỡ ở trên địa điểm Demand và nguồn cung ở đây (Khu vực tích lũy màu đỏ) bị tiêu hóa hết.

giá vàng

Tạm thời tại biểu đồ kỹ thuật tôi không cho rằng điểm giá quan trọng này bị phá vỡ một cách dễ dàng.

Chúng ta cần quan tâm đến dữ liệu PPI và Đề nghị trợ cấp thất nghiệp sau ít phút nữa, trường hợp PPI tốt hơn dự kiến có thể vẫn sẽ là hỗ trợ cho giá Vàng “Chi tiết hơn tôi sẽ update vào ngày mai”. Còn lại tỉ lệ thất nghiệp tuy cho thấy một dự báo tốt hơn rất nhiều và ở xung quanh mức thấp nhất kể từ 2020, dữ liệu này có thể sẽ tạo ra một áp lực và điều chỉnh giảm trong ngắn hạn đối với giá Vàng.
Hiện tại chúng ta không thể đoán mò số liệu vì vậy tôi sẽ chỉ có thể đưa ra một số trường hợp nó có thể xảy ra, tiếc là tôi không làm Bộ trưởng Bộ Lao động Hoa Kỳ nên không thể biết trước số liệu. 😀

Chúc mọi người gặp may vì tôi nhận thấy có khá nhiều người đã bán hàng từ rất sớm, 1800 là vị trí kháng cự giá tròn quan trọng hi vọng rằng nó giúp được mọi người.

Mạnh Hùng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here