Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu lạm phát trong tháng 5, điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm kỹ thuật của đồng bảng Anh và của Hoa Kỳ.

Nhà phân tích thị trường Gary Howes đã viết rằng nếu Hoa Kỳ công bố báo cáo lạm phát mạnh vào giữa tuần, đồng bảng Anh dường như dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kỹ thuật đáng kể so với đồng dollar.

Vào lúc 19:30 giờ Hà Nội ngày 12 tháng 6 (Thứ 4), Hoa Kỳ sẽ công bố chỉ số CPI tháng 5.

Bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ trong tháng 5 mạnh hơn dự kiến, làm giảm khả năng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong tháng 9 và làm dấy lên suy đoán rằng Fed sẽ không cắt giảm lãi suất trước năm 2025. Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng bảng Anh giảm giá so với đồng dollar và hiện đang giao dịch quanh mức 1,2735.

Nhà phân tích thị trường Gary Howes tin rằng trước khi Hoa Kỳ công bố chỉ số CPI tháng 5, đường trung bình động 21 ngày gần 1,2717 là mức hỗ trợ kỹ thuật cho đồng bảng Anh so với đồng dollar.

Tuy nhiên, GBP vẫn đang cạnh tranh với đồng dollar Mỹ cho danh hiệu đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2024. GBP/USD vẫn được hỗ trợ rộng rãi bởi hỗ trợ kỹ thuật khi nó giao dịch trên hầu hết các đường trung bình động chính.

Ở giai đoạn này, không thể loại trừ khả năng kiểm tra lại mức cao nhất năm 2024 trong những tuần tới.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

 

 

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN