Tin tức Phố Wall ngày 11 tháng 6 năm 2024!

-Cổ phiếu chip được hỗ trợ, với S&P và Nasdaq phục hồi lên mức cao kỷ lục, Nvidia giảm hơn 3% trong phiên rồi tăng, và Apple giảm gần 2% trong ngày đầu tiên của WWDC mức tăng lớn nhất trong 4 tháng.

-Cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu là một “sự thay đổi gây sốc”, phe cực hữu bất ngờ nổi lên và giành chiến thắng chưa từng có. Tổng thống Pháp Macron đã thực hiện một động thái tuyệt vọng: tuyên bố giải tán Quốc hội và kêu gọi bầu cử sớm. Chứng khoán Pháp giảm hơn 2% trong giao dịch trong ngày và đồng euro đạt mức cao kỷ lục trong 1 tháng.

-Dữ liệu tiền lương và bảng lương phi nông nghiệp mới của Hoa Kỳ trong tháng 5 đều vượt quá mong đợi.

-Đổi giọng sau khi bị Saudi Arabia ngầm chỉ trích? Goldman Sachs đã thay đổi quan điểm về giá dầu chỉ trong 1 tuần và dự đoán thị trường dầu sẽ có khoảng cách cung 1,3 triệu thùng mỗi ngày. UBS và Bank of America cho biết đã bán quá mức, Buffett cũng đã mua vào đáy.

-Musk cảnh báo: Nếu OpenAI được tích hợp vào hệ điều hành, các công ty của ông sẽ cấm các thiết bị của Apple.

Khánh Mai – Tin tức báo chí

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần. Tất cả các tài liệu trên trang CSGVN.COM của chúng tôi chỉ nhằm các mục đích tổng hợp tài liệu/cung cấp thông tin và không bao gồm cũng không được coi là bao gồm các tư vấn tài chính, đầu tư, giao dịch, khuyến nghị giao dịch, một lời chào mời, hoặc là một sự xúi giục giao dịch các sản phẩm tài chính.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   

→Hướng dẫn mở một tài khoản XM

→Hướng dẫn mở thêm tài khoản giao dịch hoặc chuyển đổi tài khoản thuộc CSGVN