Dữ liệu của Eurozone vào tuần tới sẽ tập trung vào lạm phát và thị trường lao động. Tỷ lệ lạm phát trong tháng 2 và tháng 1 cao hơn so với tháng trước.

Vào tháng 3 năm nay, do kỳ nghỉ lễ đến sớm nên lạm phát của ngành dịch vụ một lần nữa sẽ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng Lễ Phục sinh. Điều này đã làm tăng lạm phát do nghỉ lễ sớm, nhưng sẽ giảm phần nào trong tháng Năm. ECB sẽ không dễ dàng xem xét tất cả những điều này trước cuộc họp của Hội đồng Quản trị vào tháng 4  nhưng như Chủ tịch ECB Christine Lagarde đã nói trong cuộc họp báo vào tháng 3, ECB sẽ tìm kiếm thêm để xác định hướng đi vào tháng 6.

Trên biểu đồ hàng ngày, EUR/USD đang có một xu hướng giảm trong ngắn hạn được chú ý bởi kênh giá (a) và nó cũng có hầu hết các điều kiện kỹ thuật ủng hộ cho triển vọng giảm giá.

Đà giảm giá của EUR/USD trở nên vững chắc hơn khi nó đưa hoạt động giá xuống dưới mức Fibonacci thoái lui 0.50% và đường trung bình động EMA21. Tạm thời, mức giảm bị hạn chế bởi hợp lưu của cạnh dưới kênh giá (a) với mức Fibonacci 0.382%, và đây cũng đóng vai trò là hỗ trợ gần nhất hiện tại.

Trong trường hợp mức 1.07639 bị phá vỡ dưới, EUR/USD sẽ có đủ điều kiện về mặt kỹ thuật cho một chu kỳ giảm giá mới với mức mục tiêu ban đầu sau đó vào khoảng 1.07234 – 1.06954 và nhiều hơn là mức Fibonacci thoái lui 0.236%.

Trong thời gian tới, EUR/USD có triển vọng kỹ thuật nghiêng nhiều về xu hướng giảm giá và các mức kỹ thuật sẽ được chú ý lại như sau.

Hỗ trợ: 1.07639 – 1.07234 – 1.06954

Kháng cự: 1.08622


Mạnh Hùng – Nhà xuất bản, CSG group

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài chính có mức độ rủi ro cao đối với vốn của bạn và bạn chỉ nên giao dịch với số tiền mà bạn có thể mất. Giao dịch tài chính có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Chương trình rút thăm trúng thưởng độc quyền của CSG group

Tham gia cộng đồng của CSG Group
   
→Hướng dẫn mở một tài khoản XM: Tại đây